thời gian làm việc

MUA TINH DẦU ĐẠI PHÚ AN Ở ĐÂU


Tinh dầu Đại Phú An được mệnh danh là một trong những tinh túy thiên nhiên đem lại vô số công dụng chữa bệnh hữu ích cho con người. Chính vì vậy, trong những năm gần đây sản phẩm tinh dầu Đại Phú An rất được ưa chuộng và mọi nhà tin dùng. Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm chính hãng, tránh hàng giả hàng nhái thì mua tinh dầu Đại Phú An ở đâu là băn khoăn của nhiều khách hàng khi quan tâm đến sản phẩm này.

Thẩm Mỹ Xuân Trường là địa chỉ cung cấp và phân phối tinh dầu Đại Phú An chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo nếu có nhu cầu mua dùng tinh dầu Đại Phú An.  

TMV Xuan Truong

Với “đa năng” công dụng, tinh dầu Đại Phú An hiện là dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên rất được nhiều người tin dùng sử dụng. Thế nhưng, bên cạnh độ “Hot” của sản phẩm, vì để trực lợi bất chính rất nhiều cá nhân đã nhái thương hiệu và cho ra đời sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.
Do vậy, để khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tinh dầu Đại Phú An chính hãng, Thẩm Mỹ Xuân Trường là địa chỉ cung cấp và phân phối tinh dầu Đại Phú An chất lượng đến với người sử dụng. Tại đây, chúng tôi cam kết bán sản phẩm chính hãng được sản xuất theo công thức bài thuốc gia truyền của lương y Đỗ Đức Tĩnh. Nhập khẩu từ Công ty TNHH Nam Dược Đại Phú An – Nhà thuốc gia truyền Đại Phú An - Phòng chẩn trị y học cổ truyền: Khe cỏ - An Thịnh – Văn Yên – Yên Bái.

Ngoài ra, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái - hàng kém chất lượng xin quý khách kiểm tra kỹ trước khi mua sản phẩm:

  • Nhận diện đúng hình ảnh logo, tên nhãn hiệu độc quyền đầy đủ 3 từ “ Đại Phú An”.
  • Có đầy đủ hai tem chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc Bộ Công An ở hai nắp hộp.
Để mua sản phẩm “tinh dầu thực vật Đại Phú An loại tổng hợp” chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ Thẩm Mỹ Xuân Trường để được tư vấn chứng bệnh và sản phẩm chính hãng.
  • Hotline: 0906551818
  • Địa chỉ: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM